Hướng dẫn tham gia dự án LaunchZone PoolX – cách nhanh nhất để kiếm token FREE

Phong trào DeFi liên quan đến hình thức Liquidity Mining đang rất hot trên thị trường Crypto hiện nay, đặc biệt từ cuối 2020 thì hình thức này được đánh giá trend lớn của năm 2021. Hình thức Farm coin hay còn gọi là Liquidity Mining trên LaunchZone PoolX đã giúp cho nhiều nhà đầu tư tăng lợi nhuận bằng “lãi kép” vì giá đồng coin tăng + số lượng tăng.

LaunchpoolX là gì? Tại sao cần phải tham gia LaunchpoolX để tạo lãi kép

launchpoolX-ung-dung-dapps-tren-ezDefi
LaunchpoolX là gì? Vì sao nhà đầu tư cần quan tâm đến như một hình thức đầu tư xu hướng mới?

LaunchPoolX là một sản phẩm của dự án LaunchZone, chạy trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC) cho phép các nhà đầu tư sử dụng token của mình (ví dụ như cặp BSCX-BUSD, BSCX-BNX) để farm (đào) các token mỗi ngày.

Và các nhà đầu tư có thể lấy token đào được này bán để thu về lợi nhuận.

Số lượng token nhà đầu tư kiếm được mỗi ngày tỷ lệ với số token mà họ đã đăng ký vào pool nhiều  hay ít và được trả  theo thời gian thực. Bạn có thể nạp thêm hoặc rút ra tài sản của mình bất cứ lúc nào, hàng ngày hàng ngày tùy thích, hệ thống của LaunchPoolX sẽ tự tính toán và phân phối số token phù hợp cho người sử dụng.

Để hiểu rõ về hình thức đào coin mới và tiền lãi từ đâu ra, các bạn có thể đọc thêm: Liquidity Mining là gì? Bí quyết đào coin mới cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Tìm hiểu thêm về dự án: LaunchZone là gì? Cơ hội đổi đời 2021 không dành cho tất cả mọi người

Hướng dẫn các bước farming trên LaunchZone PoolX trên ứng dụng EzDeFi

Những ai chưa biết về ứng dụng EzDefi thì nên đọc bài viết này để hiểu và quen các thao tác sử dụng cơ bản trước khi đầu tư:

EzDeFi – Ứng dụng ví miễn phí cho tiền mã hóa và Bitcoin

 • Cần có USDT BEP-20 (vốn) và BNB (phí giao dịch) trong ví (coi thao tác ở bài viết trên)
 • Xác định cặp token bạn muốn farm (BSCX-BUSD, BSCX-BNB,…) và sử dụng swap X để swap USDT sang hai token đó
 • Tạo thanh khoản cho cặp bạn vừa mới swap
 • Vào LaunchpoolX và bắt đầu staking
 • Nhận lãi mỗi ngày bằng việc harvest token

*Lưu ý đọc kĩ: Việc farm và tạo thanh khoản sẽ yêu cầu giá trị quy đổi ra USD 2 đồng coin bạn muốn phải bằng nhau. Vì vậy, khi bạn đã quyết định số vốn bạn sẽ đưa vào farm, hãy chia đôi số vốn đó (USDT), một nửa sẽ swap qua đồng kia còn nửa còn lại swap qua đồng còn lại.

Ví dụ mình muốn farm cặp BSCX – BUSD, mình có 10 triệu VND làm vốn ~ 430$, tôi sẽ chia 215$ swap qua BUSD và 215$ còn lại swap qua BSCX

Làm điều tương tự với các cặp bạn muốn farm. Các token phải có địa chỉ trùng nhau với nền tảng Binance Smart Chain (BSC)

Bước 1: Tạo thanh khoản (Add Liquidity)
(1) Vào mục Dapp > (2) BSCX Swap > (3) Chọn địa chỉ ví có coin/token > (4) Pool hay cấp thanh khoản > (5) Add Liquidity > (6) (7) Chọn cặp cần farm > (8) Supply > (9) Accept xác nhận.

yQ7 ErrOabpFRHFLdaWjCoV70c OXZBfdHArXyWfNVho9a3 UTs0TtcjqIzhpdicOGeN5F bgI8p6OqeVB9XoASPkjeJ VX0WrrgYNA9cdXEsMHnn3jenJ0AmFnJc11o9wnRFM

Bước 2: Bạn truy cập vào LaunchpoolX TẠI ĐÂY để tham gia vào đào coin/token
(1) Trở về trang chủ EzDeFi > (2) LaunchPoolX > (3) Chọn địa chỉ ví có coin/token > (4) hoặc (5) Chọn cặp cần farm trong bước 1 > (6) Stake > Accept xác nhận.

TdlbYu9U2X DtMQnhBpHhjL1A3tz1Fqbml27 nzG3zpahlpQhPff kDbClfMsATiiJPEdhkTWmgzxsBNWJ2OxGBKHkPaaVgejtP9F2DVd

Bước 3: Nhận lãi mỗi ngày
Nhấn vào nút Harvest như trong hình trên.

Các hình hướng dẫn trên đều chụp trên ứng dụng EzDefi trên điện thoại. Người dùng nào sử dụng ezDefi extension thì làm theo tương tự!

Video hướng dẫn thao tác chi tiết

Nhận lãi lên đến 10% khi giới thiệu LaunchPoolX thật dễ dàng

Giới thiệu ngắn gọn về LaunchZone 

LaunchZone là một hệ sinh thái tập trung vào trao đổi tiền điện tử phi tập trung, không giám sát, chạy trên Binance Smart Chain (BSC). Nhiệm vụ của LaunchZone là cung cấp các dịch vụ ngoài chuỗi của Binance trên blockchain, phát triển các ứng dụng trên BSC và quảng bá các tính năng của tài chính phi tập trung cho phép người dùng của chúng tôi kiếm được token và đạt được nhiều lợi ích kinh tế khác. 

Công nghệ của LaunchZone tập trung vào công nghệ độc đáo được gọi là Cross Liquidity Layer 2. Công nghệ này sử dụng tính thanh khoản của các AMM phổ biến trên BSC như Pancakeswap, BakerySwap, BurgerSwap để cung cấp dịch vụ canh tác năng suất và thanh khoản tốt hơn cho các nhà giao dịch tiền điện tử và nông dân năng suất. Người gửi tiền cung cấp tính thanh khoản cho thị trường để kiếm thu nhập thụ động dưới dạng mã thông báo BSCX của chúng tôi. 

Thành tích nổi bật

 • Dự án nổi bật trên Binance Smart Chain BSC.
 • Top 5 trên Dappradar.
 • Dự án cốt lõi trên PancakeSwap.
 • Đối tác với Venus Protocol.

Chương trình giới thiệu LaunchpoolX v2 

Đây là chương trình giới thiệu đầu tiên về Yield Farming trên Binance Smart Chain và DeFi. Bạn có thể nhận được tối đa 10% phần thưởng token từ các giới thiệu của mình.

Các tham gia:

Điều kiện: 

 • Tạo và giữ thanh khoản Add liquidity tối thiểu 30 BSCX-BUSD LP để nhận phần thưởng 7% số token của người được giới thiệu. Lưu ý: Lượng này chỉ mới Add liquidity, chưa được đưa vào Stake nhé.
 • Tạo và giữ thanh khoản Add liquidity tối thiểu 300 BSCX-BUSD LP để nhận phần thưởng 10% số token của người được giới thiệu. Cấp 1 được 7% và cấp 2 được thêm 3%

Để kiểm tra bạn vào Add liquidity sẽ thấy số lượng thanh khoản của cặp BSCX-BUSD. (Như hình dưới 42.92)

6IylVEf1kqxRhRq9MIEXT6g64CqTDvVoMPerhFd vCbCsu4

Các LP này sẽ vẫn được mở khóa trong ví của bạn. Nếu bạn chuyển / xóa các LP này, thì Liên kết giới thiệu của bạn sẽ không hoạt động ngay lập tức và bạn không thể nhận được Hoa hồng giới thiệu nữa. Nên đã Add Liquidity rồi thì bạn cứ giữ nguyên đó nhé.

DZsqI3Zh590McwW6tcpZAZo0rZaZfnjdjlpZ qAoI37H0R7brsXhPrAsSIruzTjlNDpEaxikntqfDQU5Uiw6DEiZ8VMAdxkEf5UqFnu UUXpcy00QUyNrDke mdgBVwiKy6NTBo

Tiếp theo bạn cần chia sẻ liên kết Giới thiệu của bạn (Mỗi người chỉ có 1 liên kết duy nhất, và vào LaunchpoolX để thấy nó) cho tất cả bạn bè và cộng đồng. Chi tiết về hoa hồng của bạn sẽ được hiển thị trong bảng điều khiển My Wallet.

KL3Ap0dHMdSOYgm7imVmw6pGtVZv HPGadq9C7pPWr5aAwgAc2 nzShYX44ppSrBIsL4Ul9L81eHLnEtwtpMUZzS7PtDIujEp L0ArRmjzPdOv9WSR xOq
bZZMH1ot4xzZ5PmNKOkerz39SvG2KEbx4cHcoPp8yq65QTt9b2DyxHOI ow0SCnEn7hrgCE0eAxsrLhVKrXjlAhvAiJgPnnZp2i

Lưu ý: Chương trình giới thiệu này hoạt động tốt nhất trên ví Wallet (ví dụ: EzDeFi, Metmak, v.v.) và Ví di động: EzDeFi. Trust Wallet và các Ví khác có thể sẽ không hoạt động do thiếu tính năng cookie trên trình duyệt Dapp của họ.

Tổng kết

LaunchpoolX hứa hẹn sẽ là một sản phẩm nổi bật trong chuỗi các sản phẩm thuộc dự án LaunchZone – một dự án cực kì tiềm năng trong năm 2021. Đây chính sẽ là nơi các “Nông dân” có thể làm giàu nhờ vào việc farm ra những lúa năng suất cao trên mảnh ruộng màu mỡ của thị trường tài chính này.

Chúc các bạn – các nhà đầu tư tài chính khôn ngoan có một năm đại thắng và gặt hái được nhiều thành công từ dự án LaunchZone này. Sẽ còn rất nhiều sản phẩm từ dự án này hứa hẹn sẽ đem lại nguồn thu nhập khủng cho các nhà đầu tư đã có sự tin tưởng vào dự án.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại ý kiến của bạn!x
()
x
1 Shares
Tweet
Share
Share
Pin1