HeroFi – Vượt xa các game nhập vai giả tưởng điển hình

Trong các trò chơi nhập vai giả tưởng truyền thống, tiền tệ trong trò chơi không có giá trị trong thế giới thực, và sẽ thật lãng phí nếu chúng ta không tận dụng các vật phẩm mà trò chơi đó cung cấp. Thay vào đó HeroFi, một ngôi sao đang rộ lên trong thế giới trò chơi blockchain, vượt qua ranh giới của các game nhập vai thông thường thông qua khái niệm chơi để kiếm tiền và NFT.

HeroFi là gì?

banner hop tac giam size
HeroFi - Vượt xa các game nhập vai giả tưởng điển hình 5

HeroFi – sẽ mở bán IDO vào đầu tháng 9 này, là một trò chơi aRPG của Việt Nam dành cho thiết bị di động, trong đó người chơi có thể kiếm được tokens thông qua các trận chiến PvP / PvE giữa các “anh hùng”. Đây là một trò chơi blockchain, nơi người chơi có thể chơi để kiếm crypto tokens và tạo ra các “anh hùng” NFT trong trò chơi. Tất cả các khoản thu nhập (dưới dạng NFT) có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung. 

Khi người chơi tham gia vào siêu phẩm HeroFi, họ sẽ có cơ hội hòa mình vào thế giới hoành tráng của các vị thần và chiến đấu với những người chơi khác trong những trận chiến căng thẳng. Chiến lợi phẩm mà người chơi có được hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của người chơi và có giá trị quy đổi trong đời thực.

Character NFT và HeroFi Marketplace

HeroFi kết hợp liền mạch những gì tốt nhất của game nhập vai truyền thống với các trò chơi P2E và NFT. 

Mỗi nhân vật trong HeroFi là một NFT có giới tính và xếp hạng sao (1-6 sao). Khi một người chơi tham gia trò chơi, họ sẽ được tặng miễn phí 01 “anh hùng” một sao. Người chơi có thể nâng thứ hạng sao của “anh hùng” và tạo ra nhiều “anh hùng” hơn bằng cách ghép nối các nhân vật để tạo ra con cái. Tất cả các NFT của nhân vật đều có thể được giao dịch trên HeroFi Marketplace.

Người chơi đến HeroFi Marketplace để giao dịch các anh hùng và vật phẩm trò chơi dưới dạng NFT. Các “Anh hùng” hiếm với cấp độ cao và khả năng đặc biệt cũng có sẵn để mua trên chợ. Người chơi có thể sử dụng bất kỳ tokens BEP-20 nào để giao dịch, ưu tiên nhất là $BUSD.

50% lợi nhuận từ marketplace sẽ được sử dụng để mua lại $ROFI và 50% để mua lại $LZ. Việc mua lại khuyến khích sự ổn định và tăng trưởng dài hạn cho giá trị tokens cũng như thu hút các nhà đầu tư.

Free to Play và Play to Earn

Tuy không phải là trò chơi P2E duy nhất trên thị trường, nhưng HeroFi là một trong số ít trò chơi ủng hộ thành công khái niệm “chơi miễn phí – kiếm tiền thật” cùng với game nhập vai giả tưởng trên di động.

Mặc dù có một khởi đầu khiêm tốn, nhưng người chơi có thể mong đợi kiếm được những khoản thu nhập khá lớn và thực sự có thể chuyển thành tài sản trong thế giới thực. Người chơi cần xây dựng quân đội và chiến đấu trong các trận chiến với các “anh hùng” của mình để giành được phần thưởng giá trị, được sử dụng để tạo ra tài sản trong trò chơi cũng như có thể đổi thành tiền thật. Tài sản là các NFT không thể thay thế có thể được bán với giá cao, làm cho trò chơi này trở thành một nơi sinh lợi hấp dẫn đối với nhiều người sử dụng.

Nhân vật trong HeroFi

Người chơi cần chú ý đến một loại nhân vật đặc biệt – tên là Genesis Hero. Nhân vật hiếm và mạnh mẽ này cũng được chỉ định giới tính và xếp hạng sao, nhưng xếp hạng sao của họ dao động từ ba đến sáu và thời gian sản xuất con cái cũng không lâu hơn theo thời gian như các “anh hùng” khác.

Cần phải chi trả 100.000 đô la HEROEGG – một token tiện ích giới hạn trong trò chơi – để “nở” được một Anh hùng Genesis. Chỉ có tối đa 5200 Anh hùng Genesis tồn tại. Các nhân vật này đều có những khả năng ấn tượng, có thể leo hạng dễ dàng hơn, Genesis Hero thực sự sẽ là cơ hội đầu tư lớn cho người chơi.

Token trong game

HeroFi có hai token chính: $ROFI$HEROEGG

 • $ROFI: token chính của HeroFi và là token hệ BEP-20.
 • $ROFI là trụ cột của nền kinh tế P2E bền vững của HeroFi, được sử dụng để mua hàng trong trò chơi và có thể được giao dịch trên DEX. Các trường hợp sử dụng $ROFI sẽ tăng lên khi có nhiều trò chơi hơn trong tương lai sử dụng nó làm token gốc của chúng.
 • $ROFI được phát ra thường xuyên với tỷ lệ 10 $ROFI mỗi khối và được phân bổ cho tất cả các “anh hùng” dựa trên xếp hạng sao và hoạt động của họ. $ROFI không có nguồn cung cấp cố định, nhưng các đơn vị token đang lưu hành được quản lý chặt chẽ bằng cơ chế đốt token. $ROFI được sử dụng trong trò chơi (không phải trong NFT Marketplace) được chia như sau:
token distribution 1
HeroFi token distribution
 • 60% bị đốt
 • 18% được gửi đến nhóm phát triển
 • 2% được gửi đến các cố vấn
 • 10% được sử dụng để phát triển và tiếp thị
 • 10% được sử dụng để thêm thanh khoản
 • $HEROEGG: token tiện ích được sử dụng để tạo các “Anh hùng” Genesis mới. Nó cũng là một token BEP-20.
 • 100.000 $HEROEGG được sử dụng để “ấp” một nhân vật anh hùng đặc biệt NFT được gọi là Genesis Hero. $HEROEGG có thể được giao dịch với bất kỳ token BEP-20 nào khác.
 • Tổng nguồn cung: 520.000.000
 • Bán riêng: 400 triệu $HEROEGG
 • Bán công khai: 100 triệu $HEROEGG

Tính toàn quyền sở hữu và sử dụng

Trò chơi truyền thống thiếu tính minh bạch và hợp pháp về quyền sở hữu tài sản trong trò chơi. Người chơi đôi khi phải trao đổi tài sản trên chợ đen để kiếm tiền trong thế giới thực. Họ có nguy cơ bị lừa đảo hoặc bị trục xuất khỏi trò chơi vì các vật phẩm trong trò chơi cuối cùng cũng là thuộc về nhà phát hành trò chơi. Tệ nhất, nếu trò chơi “bốc hơi”, mọi tài sản cũng sẽ biến mất.

HeroFi hướng tới mục tiêu dựa trên blockchain và NFT để giải quyết những vấn đề đó. Trong HeroFi, người chơi có toàn quyền sở hữu tokens NFT và quyền sở hữu được thể hiện rõ ràng trên blockchain. Tài sản được giao dịch dễ dàng trên các sàn phi tập trung và có thể được thanh lý bằng tiền trong thế giới thực.

ARPG trên điện thoại di động

Game miễn phí trên thiết bị di động thường bị chê tơi tả vì mọc lên như nấm nhưng lại thiếu chất lượng. Tuy nhiên, với HeroFi, người chơi đảm bảo sẽ được trải nghiệm và giải trí gần như vô tận với cơ chế trò chơi chưa từng có trước đây.

Đội ngũ đứng sau tựa game này là Bravestars, một trong những studio phát triển game hàng đầu tại Việt Nam, đã có hơn 300 triệu lượt tải game trên toàn thế giới. HeroFi sẽ có trên Android và IOS.

Backers

partners
HeroFi - Vượt xa các game nhập vai giả tưởng điển hình 6

Được tích hợp trên mạng lưới Binance Smart Chain và là trò chơi miễn phí (Free to Play), HeroFi hứa hẹn sẽ thu hút một lượng user khủng khiếp nhờ vào mức độ hấp dẫn của dự án cùng đội ngũ backer khủng đứng đằng sau như: Mayor Capital, Crypto Holding, Brave Stars, Kiwi Group, Kardia Ventures, UB Ventures, Shibance, Piggy Finance, TK Ventures,…

Kết

Với việc ra mắt vào đúng thời điểm nóng nhất của game NFT, HeroFi thu hút được sự quan tâm lớn và nhiều tín hiệu tích cực từ cộng đồng blockchain. Con game Free to play này chắc chắn sẽ trở thành một trong những dự án crypto được nhắc đến nhiều nhất trong những tháng tới.

Vậy nên, nếu là một game thủ hãy thử sức với các trận chiến khốc liệt và thu lại chiến lợi phẩm, còn nếu là một nhà đầu tư đừng ngại phối giống và cung cấp những anh hùng then chốt cho người chơi khác. Dù bạn chọn tham gia HeroFi với vai trò gì, đây vẫn luôn là một ván bài cân não nhưng đồng thời cũng đem lại lợi nhuận xứng đáng.

4 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại ý kiến của bạn!x
()
x
0 Shares
Tweet
Share
Share
Pin