EzDeFi – Ứng dụng ví FREE cho tiền mã hóa và Bitcoin bạn nên biết

Thông tin cơ bản về EzDefi

EzDeFi là công ty cung cấp giải pháp thanh toán ứng dụng công nghệ blockchain. Hệ sinh thái EzDeFi hiện nay đã xây dựng được public blockchain, cổng thanh toán cryptocurrencies, ví điện tử, các trang thương mại điện tử, các extensions trên trình duyệt web. Trong đó, cổng thanh toán EzDeFi, “EzDeFi Crypto Payment gateway” hiện hỗ trợ 7 hệ thống Thương mại điện tử lớn, tiêu biểu là WHMCS, WooCommerce, OpenCart. EzDeFi cũng hỗ trợ plugins và extensions trên các trình duyệt nổi tiếng bao gồm: Chrome, Microsoft Edge, Coccoc hay Brave.

EzDeFi Wallet là ứng dụng ví cho tiền mã hóa và Bitcoin, giúp người dùng quản lý một cách dễ dàng các tiền mã hóa và độ bảo mật cao. Ứng dụng có chế độ EZ dành riêng cho những người mới, bỏ qua các khái niệm, bước tạo ví, token lằng nhằng như các ví thông thường. Kèm theo đó ứng dụng vẫn có chế độ SECURE cho những người đã có kinh nghiệm, khi ở chế độ này ứng dụng sẽ tăng độ bảo mật lên mức tối đa để đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh: Đưa DeFi phổ cập đến tất cả mọi người, kể cả người mới chưa từng sử dụng tiền điện tử. Đồng thời cung cấp trải nghiệm tốt nhất về an toàn, bảo mật và các tình năng cực kỳ tiện lợi cho người dùng

Tầm nhìn: Trở thành hệ sinh thái phi tập trung hàng đầu thế giới cho DeFi: Lưu trữ, trao đổi, quản lý tài sản tiền điện tử của người dùng và tương tác với các ứng dụng Đapp.

Ứng dụng ví tiền điện tử EzDeFi đa chức năng

  • Thêm, lưu trữ, quản lý nhiều loại tiền điện tử một cách dễ dàng
  • Dễ dàng tương tác, kết nối với Dapp
  • Bảo mật và riêng tư hơn
  • Khôi phục ví đơn giản hơn

Tại sao bạn nên sử dụng ví ezDeFi?

Loi-ich
Những lợi ích vượt trội nhận được từ việc sử dụng ví EzDefi cho tiền mã hóa và Bitcoin

Ví đa chuỗi

Tính năng ví đa chuối sẽ giúp người dùng lưu trữ tất cả các đồng tiền chỉ trong một ví duy nhất ngay cả khi chúng sử dụng các nền tảng khác nhau. Đặc biệt ví ezDefi có thể giúp người dùng trải nghiệm trực tiếp các D-apps được xây dựng trên các chain khác nhau. Đây là tính năng hiện giờ chỉ có ở duy nhất ezDefi Wallet.

Ví đa địa chỉ

Tính năng này sẽ giúp người dùng hiển thị nhiều địa chỉ trong cùng một ví để họ có cái nhìn tổng quan về tài sản của mình. Điều này có nghĩa là họ có thể thêm nhiều địa chỉ ví ETH, nhiều địa chỉ ví TRON, nhiều địa chỉ ví BTC trong cùng một giao diện ví của họ. Bạn càng sở hữu nhiều đồng, bạn càng thấy chức năng này hữu ích.

Tính năng đa địa chỉ ezDeFi giúp quản lý địa chỉ ví của bạn và giúp bạn đưa ra các quyết định tài chính hợp lý. Sử dụng ví ezDeFi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tài sản của bạn.

Dễ dàng đồng bộ ví trên trình duyệt và ví trên di động

Các hoạt động đồng bộ hóa hiện tại của các ví thông thường trên điện thoại và trình duyệt đôi khi được kiểm soát bởi cơ chế tập trung.

Ví EzDefi mang đến tính năng đồng bộ hóa giữa ví trên điện thoại và ví trên máy tính mà vẫn đảm bảo tính bảo mật và dễ dàng sử dụng bằng việc đồng bộ hóa dữ liệu thông qua tài khoản cloud cá nhân của người dùng (Google cloud, google drive…). Điều này cho phép người dùng quản lý dữ liệu của riêng họ thông qua tài khoản cá nhân.

Cloud backup

Khôi phục bằng private key một cách độc đáo!

Private key trong thế giới tiền điện tử giống như mật khẩu của tài khoản ngân hàng của bạn và được sao lưu bằng các cụm từ dễ nhớ để khôi phục ví. Với ezDeFi, bạn có thể chia cụm từ ghi nhớ (mnemonic) thành nhiều phần nhỏ và lưu chúng trên các cloud. Người dùng cũng có thể quyết định số phần cần thiết để khôi phục private key mà không cần nhớ toàn bộ cụm từ ghi nhớ.

Muốn biết tại sao ví EzDefi chỉ cần có private key là có thể mở tài khoản mọi lúc mọi nơi?

Đọc thêm: Blockchain là gì? Tại sao Blockchain là một Công nghệ đột phá mới của tương lai?

YMJJ2sMg
EzDeFi - Ứng dụng ví FREE cho tiền mã hóa và Bitcoin bạn nên biết 10

Hướng dẫn tải ví EzDeFi bảo mật & an toàn

Bước 1: Bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store

Search cụm từ “EzDeFi” như màn hình hiển thị, hoặc nhấn link liên kết: CH Play, App Store

Cài đặt, sau đó mở app EzDeFi và đăng ký tài khoản

KiWERkOOZ9lJfq6K K2h2HCdT0RFLqjeqYHCoTaeJwgCLxqb7rEkgJ3RCbwgltTawLZN7RutDVmrhBUs0VhluDlWvOxV2Z FgUIJOvOpMFEmXb9oflBnlkXlHMcevB CiNYRNw
EzDeFi - Ứng dụng ví FREE cho tiền mã hóa và Bitcoin bạn nên biết 11

Bước 2: Cài đặt chế độ bảo mật

Nhấn vào setting (3 gạch ngang góc phải phía cuối của ví)

Tại phần bảo mật, bạn có thể cài đặt vân tay và sử dụng mật khẩu khi truy cập vào ví.

Tại phần quản lý ví, bạn cần tạo cụm từ khôi phục và lưu trữ nó ở 1 nơi an toàn. Để khi mất điện thoại chúng ta có thể khôi phục lại ví.

o0mFs6Rx5w0rwHdmcba9rlJuvs5DVOVI3qTuRjXjTqwHSheZmd3Ngjk
EzDeFi - Ứng dụng ví FREE cho tiền mã hóa và Bitcoin bạn nên biết 12

Giao diện chung của ví EzDefi:

Hướng dẫn tạo địa chỉ ví EzDefi để lưu trữ token

Thực tế, trước khi lưu trữ tài sản nào đó bạn cần có két sắt, hay tài khoản ngân hàng và trong ví điện tử cũng vậy để lưu trữ các loại token hay coin thì bạn cần tạo địa chỉ ví duy nhất của riêng mình.

Để tạo các địa chỉ ví  trên EzDeFi, chúng ta làm như sau:

Bước 1: Mở ví EzDeFi

Bước 2: Chọn thêm > Search coin (token) muốn tạo > Chọn và trở về màn hình chính > Bấm vào coin (token vừa tạo) > Thêm địa chỉ mới > Thêm mới. Trong ví dụ này, mình thêm địa chỉ ví tether USDT với định dạng BEP-20.

Tiếp theo, bạn có thể tạo thêm các ví khác như BTC, ETH, XRP,… hay bất cứ các đồng coin (token) nào khác bạn muốn.

Lưu ý quan trọng:

  • Tất cả ví đều cần ở định dạng BEP20 (Nếu coin/token đó có nhiều định dạng) (Nếu bạn sử dụng trên nền tảng Binance Smart Chain)
  • Địa chỉ ví (dãy 42 ký tự cả số và chữ) của các coin/token phải giống nhau

Tips: Để xem địa chỉ giữa các coin/token với nhau có trùng hay không, Bạn chỉ cần quan tâm tới 5 chữ số cuối xem có trùng không là được!

Video hướng dẫn tạo địa chỉ token trên ví EzDeFi cụ thể

Cách nạp USDT, BNB.. vào ví EzDeFi một cách dễ dàng

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người 2 cách để có thể nạp USDT, BNB hay bất cứ đồng coin/token nào vào ví EzDeFi một cách dễ dàng.

  • Chuyển coin từ sàn Binance vào EzDeFi (Nếu bạn đã có sẵn coin trên sàn)
  • Mua qua OTC t.me/huyenusd  (Cách đơn giản nhất, từ VNĐ chuyển thẳng vào ví EzDeFi)

Hướng dẫn cách nạp USDT, BNB từ sàn Binance vào ví EzDeFi chi tiết

Bước 1: Mở EzDeFi và có sẵn địa chỉ BNB

Bước 2: Coppy địa chỉ ví BNB
Nhận > Bấm vào chuỗi ký tự để thao tác copy địa chỉ ví BNB của bạn

FJevf caBi2 CBuAnusNGi 2xPip85Xvge58WODdyhJJIazXabm5hjGwj tYlrBK9IqT8Gltj19b klCeLgB 8FYpU6teNCpkpsqWSNTOkyDbVaOcpAqjOAf7Vki nvkbPXBh6s

Bước 3: Mở Binance để nạp coin sang EzDeFi

Ví > (1) Rút > (2) BNB > (3) Điền địa chỉ ví đã coppy ở bước 2 > (4) Chọn định dạng BEP-20 > (5) Số lượng BNB muốn rút > (6) Rút tiền > Xác nhận (Có thể gửi qua sđt hoặc mail). Sau đó bạn đợi vài phút để hệ thống hoàn tất chuyển tiền.

4mVyCGcwjjetZFRs0vTczOY XBBoqrYQLOIdxyg1387vLfOfAPoIVXkaaUOks5kDHqrZrITzm0tWFUaxMiJL3daAp6kAsy rLXa4a6imMoYfsuCXTuo9GBB9GKk5wgKCRQJF Qs

Điền mã xác nhận gửi về mail, số điện thoại và Authy

Bước 4: Kiểm tra ví BNB trong EzDeFi xem đã nhận được số đồng BNB hay chưa? Thông thường thời gian hoàn tất chuyển tiền khoảng 5-10 phút.

Đối với các đồng coin khác, các bạn làm theo các bước tương tự như trên.

Hướng dẫn mua qua OTC (người uy tín chuyên mua bán hỗ trợ cộng đồng)

Bạn liên hệ trực tiếp qua telegram: Bấm t.me/huyenusd
Check giá > Chuyển tiền VNĐ > Nhận coin/token về ví EzDeFi

Ưu điểm: 

  • Đơn giản không cần tài khoản binance hay các sàn khác,…nhanh chóng, ít thao tác.
  • Độ an toàn cao nếu bạn xác nhận qua số điện thoại: 0968178999
B Cs5ESQSvHQBpjF38P5uZ3CJ9f22kUIb5f7meZfqHEi sC6 8AiTczuUAq 0nY1jTkT8eLNGnbiSn8s6Z77C6gaiHhs62

Video hướng dẫn thao tác chi tiết:

Tổng kết

EzDefi đáp ứng các điều kiện để trở thành một ứng dụng hoàn hảo cho việc lưu trữ giao dịch các coin và token trong thị trường một cách nhanh chóng, an toàn, đặc biệt trong xu hướng bùng bổ của nền tảng Defi với các ứng dụng phi tập trung (Dapps) trong thị trường tài chính 2021.

Ví ezDefi đã cung cấp cho người dùng nền tảng cho các Dapps mạnh mẽ, đặc biệt là dự án BSCex LaunchpoolX đã tạo ra một trend lớn với hình thức Liquidity Mining giúp các nhà đầu tư tăng thu nhập khủng trong năm 2021.

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia dự án BScex LaunchpoolX – cách nhanh nhất để kiếm token miễn phí.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại ý kiến của bạn!x
()
x
0 Shares
Tweet
Share
Share
Pin