CoinBurp Wallet là gì? Thông tin chi tiết về dự án và hướng dẫn sử dụng ví CoinBurp Wallet

CoinBurp là công ty đã được cấp phép ở Anh quốc và là đơn vị môi giới tiền điện tử P2P lớn nhất nước này. Đây cũng là nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng bậc nhất được xây dựng bởi các chuyên gia tiền điện tử dày dặn kinh nghiệm. 

Gần đây CoinBurp đã có thông tin về việc ra mắt sản phẩm mới nhất của họ và dự kiến đây sẽ là một sản phẩm mang tính cách mạng cho công ty này mang tên CoinBurp Wallet – ví NFT / Fiat DeFi đầu tiên trên thế giới.

Vấn đề và giải pháp mà Coinburp đưa ra đối với DeFi

Vấn đề

Thiết kế không tên 15
Khảo sát nhà đầu tư về DeFi

Khi được hỏi về DeFi – tài chính phi tập trung, có đến 33% số người được hỏi quan tâm đến DeFi nhưng không đầu tư. Có nhiều lí do khiến họ không rót vốn vào DeFi nhưng có một số điều phổ biến là khó sử dụng chiếm 40%, lo ngại các vấn đề liên quan đến private key 33% và ít các chính sách bảo hiểm 20%.

CoinBurp muốn khai thác thị trường tiềm năng này bằng cách giải quyết các vấn đề của nhóm khách hàng quan tâm nhưng không đầu tư chiếm tới 33%. Và giải pháp của họ đưa ra sau một thời gian dài nghiên cứu và triển khai thử với SandBox (một nền tảng game NFT rất thành công) chính là CoinBurp Wallet.

Giải pháp

Thiết kế không tên 16
Tiếp cận một cách đơn giản hơn

Cho ra đời một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tín nhiệm, bảo đảm từ hệ thống tập trung của CoinBurp đã vận hành từ lâu được FCA (Financial Conduct Authority – cơ quan kiểm soát tài chính vương quốc Anh) quản lí và cấp phép; cộng thêm vào sự mới mẻ, tiềm năng của DeFi, của trend NFT và hơn thế nữa là Lending, Saving,… Nhưng với một cách tiếp cận cực kỳ dễ dàng và “truyền thống”.

Và họ nghĩ đến ví điện tử hay đúng hơn là ví non-custodial – một loại phần mềm lưu trữ thông tin riêng biệt trên các thiết bị thông minh. Với ví, thay vì nhiều thao tác phức tạp người dùng chỉ còn tiếp cận với 2 khái niệm đơn giản đó là Ví và Sàn. Ví Burp DeFi/NFT ra đời từ đó.

Vậy, CoinBurp DeFi/NFT Wallet là gì?

Ví DeFi của CoinBurp có mục đích nhằm kết hợp các dịch vụ của các sàn giao dịch truyền thống và sàn giao dịch tiền điện tử sau đó cung cấp cho người dùng một giải pháp phi tập trung, không giám sát để có thể thực hiện các giao dịch từ fiat cho tới NFT. 

Theo cách này, nó cho phép ví của CoinBurp kết nối trực tiếp với các thị trường NFT lớn (chẳng hạn như OpenSea hoặc Rarible) và tương tác với DeFi staking, tích hợp thị trường NFT, bảo hiểm và cả quản trị phi tập trung.

Khi chạy chính thức sản phẩm ví DeFi/NFT của mình, CoinBurp cho phép người dùng nạp, mua NFT trực tiếp bằng Fiat (tiền pháp định) như đồng Euro, Usd,… Có thể gọi là ví 3 trong 1, nạp rút fiat, crypto, NFT và sử dụng các dịch vụ chỉ có ở DeFi. 

Đây thực sự là một giải pháp tuyệt vời, nó phá bỏ những rào cản lớn của một nhà đầu tư truyền thống khi tham gia vào nền tài chính phi tập trung đó là hạn chế về khả năng tiếp cận và độ an toàn, tin cậy.

Giờ đây, với giải pháp của mình CoinBurp hy vọng mọi lứa tuổi từ mọi nơi trên thế giới trong tương lai không xa đều có thể dễ dàng truy cập các sản phẩm tài chính phi tập trung hay sở hữu cho mình 1 NFT ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

CoinBurp Wallet còn nổi trội hơn các ví hiện hành ở nhiều mặt 

Thiết kế không tên 17
Bảng so sánh một số tính năng quan trọng của CoinBurp Wallet với các ví nổi tiếng hiện tại

Có thể thấy, ví của CoinBurp đã có nhiều tính năng đáng ao ước vượt xa khỏi một số giới hạn pháp lí và cho người dùng những trải nghiệm mới, tuyệt vời hơn về DeFi và NFT. Trong đó nổi bật một số điểm đáng chú ý mà CoinBurp đã hoàn thiện được so với những ví hàng đầu thế giới khác như:

  • Được cấp chứng nhận bởi cơ quan có thẩm quyền 
  • Ví được bảo vệ bởi bảo hiểm 100 triệu đô la của công ty, cùng với các khả năng của fiat được cung cấp bởi CoinBurp. 
  • Được vận hành theo cơ chế tự trị phi tập trung – DAO
  • Có thể staking nhận lãi với lợi nhuận hấp dẫn. 

Hướng dẫn cài đặt CoinBurp DeFi/NFT Wallet

Hiện tại ví DeFi/NFT CoinBurp chỉ mới hoàn thành giai đoạn đầu tiên của mình, nhiều tính năng còn chưa hoàn thiện. CoinBurp Wallet đang tiếp tục phát triển giai đoạn tiếp theo và sẽ còn nhiều tính năng độc đáo thời gian đến. 

Tuy nhiên chúng ta cũng có thể thực hiện những chức năng cơ bản của các ví crypto khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số tính năng cơ bản và giao diện của CoinBurp DeFi/NFT Wallet….

gz cgDmveWZLEmQ73qpTBVe9 ZeJGqnnE9zxel yaeu3faEhKoA KEQ8yTb2xO5n6XEbrWHoRX zvy9446BOva0R1t6oRwEmF0kYVA0jyO79lC2vAFSbpaY8zcHYw7SY53E 9czk
CoinBurp Wallet trên CH play
wEzONZrj7S1WOdXwf3vi3AdIhkgH69KggTjWvaXrCz38PzuK8awzwxkVKznt7AGHz4nfvyt4NrpBuAS1inP lmqru3C2n6nvkmi3NQIILB0XqqkV4TMGazbZgm1Jwd 06Ipp2jNt
Màn hình bắt đầu của CoinBurp Wallet
Truy cập vào appstore trên ISO hoặc CH play trên android tìm:CoinBurp DeFi wallet → tải/ cài đặt– Chọn Create a new wallet nếu bạn muốn tạo ví mới. 
– Chọn “I already have one” nếu muốn nhập ví đã có của bạn. 
1bAf bS 60m3LNz5YcsAPCfoKOatVWLpAc9NbPIv86v6KBUowbQHkj5knFpZ8yYTLW1HdvWr sT2140zZaBvL4S5kipTo0 KHN ccTKFc64v1YI4oSCiVMrKg SF95TqBO seicj
3 lựa chọn import ví

Sau khi nhập ví cũ hoặc tạo ví mới thì đây là giao diện chính của CoinBurp Wallet.
Chọn các phương thức đồng bộ ví nếu bạn đã có sẵn các ví khác trước đó. Bạn có thể thực hiện các thao tác gửi nhận cơ bản với các tính năng xung quanh địa chỉ ví, hoặc mua crypto với các nút cho sẵn.
mWdJGMCFGxPuEEurLGyZRBh4CnxaldJiL9vVDrc6wZenrCbQrIvFgWRkT hzIvR5eiLUuxxjLgOq85BR 7Zr6X WYLmwE93Ji61Sybj5dNW8sI KSPywu57YPvEajBZNu eWt9aBArfeIPlacRCydTFS C6Jv2D UUK5 xQ4B1RyCFaWVEeYRurX H ltjA0hS8Jhc3P JmxcFD2YQltwYtilPwnyJA6lHyhiRe Of gZ7HpT4Muq19uAPb3nnisr2LtP7qgF8 I80
Ví dụ: Mua 50$ Eth 
KOiSYtT00kdZercR83alKmxK3Jd40H75HRUWJ8t2oIFi9 bbc QmguCk0ipRHhIGg4LqpVZQ ifdyZ1a7yQ6LHt4ZrFifGJGI5guFlbIC1lAtKNQHh1 vXnGtMVO0pa4umW5SF
Chọn loại tiền muốn dùng để thanh toán
Hiện tại có 2 phương thức thanh toán, chọn 1 trong 2 và đến bước tiếp theo.Trong giai đoạn này đang có 30 loại tiền có thể dùng để giao dịch. Chọn cặp tiền mà bạn muốn dùng để mua Coin/token.
XVaGvzMQYNh001FqTEE1VcYRxojYKqOyC8cXZU9Ez8SEWddiDFso4TZenA9nn 5jdZ3 BlGYhpiKYs1Uj6roETYN79SJWYIcFkwvwqWasnJ uivLzKH5LdY4Cao2ZVo7MiVaLe81← Điền thông tin thanh toán và hoàn thành quá trình nạp tiền. 

Liệu rằng chúng ta đang sống trong năm của NFT?

Mặc dù không hề nổi bật vào đầu năm, nhưng có vẻ như các token NFT  đang tạo được một cơn bão trong năm 2021 này. Cho đến nay, xu hướng này đã được hưởng ứng bởi những người cực nổi tiếng như Elon Musk, cặp đôi nhạc sĩ điện tử Grimes (người bán được 6 triệu đô la giá trị của các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số vào tháng 69 này) và NBA, hay nhà sáng lập Twitter thu về hàng triệu đô la khi bán DÒNG TWEET của anh ấy.

Cho đến nay, NFT đã tạo ra được những cuộc trao đổi vượt xa sức tưởng tượng của phần đông nhân loại….

Tổng kết

Chỉ có thời gian mới có thể cho chúng ta biết khi nào chúng ta sẽ áp dụng công nghệ mang tính cách mạng đằng sau NFT ngoài nghệ thuật, nhưng dù sao cho đến thời điểm này, những người ủng hộ hay chống đối nó, chẳng hạn như CoinBurp, chắc chắn đang mở đường cho một tương lai với rất nhiều người luôn mang theo NFT bên mình hay đúng hơn là trong chiếc điện thoại thông minh của họ.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại ý kiến của bạn!x
()
x
0 Shares
Tweet
Share
Share
Pin